Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 của Cụm thi đua Số 3 - Bộ Ngoại giao

12-01-2022 16:25

Sáng ngày 12/1/2021, Cụm Thi đua số 3 - Bộ Ngoại giao đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2022 của Cụm. Hội nghị do Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị, đơn vị Trưởng Cụm chủ trì.

Hội nghị vinh dự chào đón sự tham gia của Lãnh đạo Cục Ngoại vụ; Lãnh đạo Sở Ngoại vụ, cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng của Sở Ngoại vụ các tỉnh miền Trung Tây Nguyên: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi thuộc Cụm thi đua số 3 – Bộ Ngoại giao.

Đồng chí NguyễnTriều Thương, Giám đốc Sở Ngoại vụ phát biểu khai mạc Hội nghị

Thay mặt cho đơn vị Cụm trưởng, Bà Nguyễn Triều Thương, Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị đã phát biểu khai mạc Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Cụm thi đua Số 3 - Bộ Ngoại giao năm 2021. Hội nghị cũng đã được nghe ông Trần Khánh Phôi, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Quảng Trị, đơn vị Trưởng cụm thi đua số 3 – Bộ Ngoại giao thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Cụm thi đua Số 3-Bộ Ngoại giao.

Đại diện Lãnh đạo Sở Ngoại vụ các tỉnh thành viên Cụm thi đua Số 3 đã phát biểu ý kiến đóng góp vào bản dự thảo Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Cụm, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay và đề xuất các giải pháp nhằm tăng cường sự gắn kết, phối hợp giữa các thành viên Cụm và thúc đẩy phong trào thi đua của Cụm trong thời gian tới.

Cũng tại Hội nghị, các đơn vị trong cụm đã biểu quyết nhất trí bầu Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam là đơn vị Cụm trưởng và Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Bình là đơn vị Cụm phó, Cụm thi đua Số 3 - Bộ Ngoại giao năm 2022; nhất trí đề nghị Bộ Ngoại giao tặng cờ thi đua cho Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam, Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế và tặng Bằng khen cho Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị.

Các đơn vị trong Cụm tổ chức biểu quyết bình bầu danh hiệu thi đua, khen thưởng

Thay mặt cho đơn vị Trưởng cụm thi đua Số 3 – Bộ Ngoại giao năm 2022, Nguyễn Ngọc Kim, Phó Giám đốc phụ trách Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam đã phát động thi đua giữa các cơ quan Ngoại vụ 09 tỉnh miền Trung. Kết thúc Hội nghị, các đơn vị trong Cụm thi đua đã thống nhất thông qua Giao ước thi đua và ký kết giao ước bằng hình thức trực tuyến./.

Nguồn tin: Văn phòng