Trung tâm Phục vụ đối ngoại Quảng Trị tổ chức hoạt động tư vấn du học Thái Lan tại các trường THPT trên địa bàn Tp. Đông Hà

12-04-2023 15:04

Từ ngày 10/4 - 11/4/2023, Trung tâm Phục vụ đối ngoại Quảng Trị (QTSFA)  phối hợp với Trường Đại học Hoàng gia Udon Thani, Thái Lan  (UDRU) tổ chức hoạt động tư vấn du học, giới thiệu chính sách giáo dục cũng như các chế độ ưu tiên, học bổng tại các trường THPT Lê Lợi, THPT Đông Hà và THPT Chế Lan Viên.

Tư vấn du học tại trường THPT Lê Lợi

Chương trình tư vấn du học tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Trị là một trong những hoạt động nằm trong chương trình hợp tác giữa Trung tâm Phục vụ đối ngoại Quảng Trị và trường Đại học Hoàng gia Udon Thani, Thái Lan theo biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên được ký kết vào ngày 08/12/2022.

Trường UDRU được thành lập từ năm 1923, là một trong những trường đại học hàng đầu tại khu vực Đông Bắc Thái Lan. Hiện trường có 6 khoa gồm: Sư phạm, Khoa học, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học quản lý, Công nghệ và Điều dưỡng với các ngành học đa dạng. Kể từ năm 2010 đến nay đã có hơn 500 sinh viên Việt Nam nói chung và khoảng 70 sinh viên Quảng Trị đã và đang theo học tại trường.

Tư vấn du học tại trường THPT Đông Hà

Buổi gặp gỡ và giao lưu đã khép lại trong không khí rộn ràng, tươi vui. Mỗi bạn học sinh đã được giải đáp thắc mắc, mở ra cơ hội mới cho ngã rẽ đại học sắp tới và tìm hiểu thông tin chính xác về môi trường, ngành học tại trường UDRU cũng như được tư vấn những thủ tục cần có khi làm hồ sơ du học Thái Lan nói chung và tại trường UDRU nói riêng.

Nguồn: TTPVĐN