Lãnh đạo tỉnh Savannakhet chúc mừng Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị nhân dip Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam Canh Tý 2020

05-03-2020 08:16

Chiều ngày 8/01/2020, đoàn công tác tỉnh Savannakhet nước CHDCND Lào do Phó Bí thư, Phó Tỉnh trưởng Phô-xay Xay-nhã-xỏn làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Trị nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Canh Tý 2020. Tiếp đoàn về phía tỉnh Quảng Trị có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng; đồng chí Nguyễn Đức Quang - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ và đại diện Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh.

Tại buổi tiếp, Phó Tỉnh trưởng Phô-xay Xay-nhã-xỏn chúc mừng những thành tựu mà Chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Trị đã đạt được trong thời gian qua và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Đảng bộ, Chính quyền và toàn thể người dân tỉnh Quảng Trị một năm mới hạnh phúc và thành công; đồng thời đánh giá cao mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa hai tỉnh Quảng Trị - Savannakhet trong thời gian qua, nổi bật là trong lĩnh vực y tế, đào tạo nguồn nhân lực, hỗ trợ xây dựng các công trình phúc lợi xã hội dọc tuyến biên giới giữa hai tỉnh. . . và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới hai tỉnh sẽ tiếp tục có nhiều chương trình hợp tác hiệu quả hơn nữa nhằm góp phần gìn giữ và phát huy tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác toàn diện Việt Nam - Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

lanh dao tinh savannakhet tham va chuc tet anh hop

Ghi nhận, cảm ơn những tình cảm mà lãnh đạo và nhân dân tỉnh Savannakhet dành cho Quảng Trị. Đồng chí Hà Sỹ Đồng cho biết: Thời gian đến 2 bên sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình hỗ trợ, hợp tác thiết thực, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của 2 tỉnh, qua đó cùng nổ lực vun đắp hơn nữa quan hệ hữu nghị Việt Nam – Lào nói chung và giữa 2 tỉnh Quảng Trị - Savannakhet nói riêng.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Tỉnh trưởng tỉnh Savannakhet đã gửi lẵng hoa và quà của Lãnh đạo tỉnh Savannakhet thăm và chúc mừng Tết Cổ truyền Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị./.