Đoàn Đại biểu tỉnh Savannakhet đến thăm, chúc Tết tỉnh Quảng Trị

13-02-2018 07:45

Ngày 10/2/2018 tại trụ sở Tỉnh ủy Quảng Trị, đoàn đại biểu tỉnh Savannakhet do đồng chí Vông Phết Xay Xạ Nguôn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên huấn tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Lãnh đạo, cán bộ và nhân dân tỉnh Quảng Trị. Đón tiếp đoàn có đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Ngoại vụ, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị.

Tại buổi đón tiếp, thay mặt lãnh đạo tỉnh Savannakhet, đồng chí Vông Phết Xay Xạ Nguôn gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí Lãnh đạo cùng toàn thể nhân dân và cán bộ tỉnh Quảng Trị. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Savannakhet khẳng định: Trong thời gian qua mối quan hệ hữu nghị, tình đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa 2 nước Việt Nam – Lào nói chung và 2 tỉnh Quảng Trị - Savannakhet nói riêng luôn được quan tâm vun đắp, thắt chặt và đi vào chiều sâu trên tất cả các lĩnh vực; Đặc biệt, năm 2017 được 2 nước chọn là Năm đoàn kết hữu nghị Việt - Lào, hai tỉnh Quảng Trị - Savannakhet đã cùng nhau tổ chức nhiều hoạt động để chào mừng các ngày lễ lớn của hai nước, thông qua đó càng thắt chặt mối quan hệ hữu nghị và tăng cường hiểu biết lẫn nhau.

Đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy rất vui mừng khi được đón tiếp đoàn vào trong dịp này và trân trọng cảm ơn những tình cảm của đồng chí Vong Phết Xay Xạ Nguôn và lãnh đạo, nhân dân tỉnh Savannakhet đã dành cho Quảng Trị. Chuyến thăm và chúc Tết của đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Savannakhet đã khẳng định mối quan hệ đoàn kết keo sơn, cùng nhau chia ngọt sẽ bùi của hai tỉnh Quảng Trị - Savannakhet. Đồng chí Phạm Đức Châu tin tưởng tình rằng trong thời gian tới, mối quan hệ giữa hai tỉnh Quảng Trị - Savannakhet sẽ tiếp tục được gìn giữ, vun đắp và phát triển lên một tầm cao mới. Nhân dịp này, đồng chí Vong Phết Xay Xạ Nguôn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Savannakhet đã gửi những món quà có ý nghĩa tặng Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị cùng với lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, an khanh thịnh vượng./.

Nguồn tin: QLBG