Tập huấn cho cán bộ tuyên huấn tỉnh Salavan

21-06-2024 08:37

Sáng nay vào lúc 7h30 tại Hội trường B Tỉnh uỷ, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã khai mạc lớp Tập huấn về Phương pháp thu thập dư luận xã hội và phản bác quan điểm sai trái, thù địch, chống phá Đảng và Nhà nước trên mạng xã hội cho Ban Tuyên huấn tỉnh Salavan, nước CHDCND Lào.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Hồ Đại Nam, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Salavan về công tác tuyên huấn nói chung và dư luân xã hội nói riêng và đã cử các lãnh đạo cấp phòng phụ trách tổng hợp dư luận xã hội đến từ Ban Tuyên huấn, Sở Thông tin, Văn hoá và Du lịch, Công an tỉnh Salavan tham gia.

Đại diện Đoàn công tác tuyên huấn tỉnh Salavan,đồng chí Buathai Khinthabuakhai, Trưởng phòng Tổng hợp dư luận xã hội và thông tin công tác tuyên huấn, Ban Tuyên huấn tỉnh Salavan cám ơn sự quan tâm của tỉnh Quảng Trị dành cho tỉnh Salavan trong công tác nâng cao năng lực và nghiệp vụ và hứa sẽ tiếp thu, học hỏi kiến thức trong đợt tập huấn này để áp dụng trong công tác, đấu tranh phản bác các thông tin sai lệch trên thông tin đại chúng và không gian mạng. Khoá tập huấn gồm 03 chuyên đề và kết thúc vào chiều 22/6/2024./.

Nguồn: Biên giới - Lãnh sự