Công đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ trao quà ủng hộ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam phòng, chống dịch Covid 19

22-07-2021 10:14

Ngày 21/7/2021, Tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, đại diện BCH Công đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ và các Công đoàn cơ sở thành viên đã tham dự buổi trao quà ủng hộ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam phòng, chống dịch covid 19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, phát huy truyền thống đoàn kết, nghĩa tình Quảng Trị hướng về thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị đã phát động, kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn, Công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc Công đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ với tình cảm sâu sắc tích cực tham gia ủng hộ vật chất, động viên tinh thần, đồng hành cùng thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trong công tác đẩy lùi dịch bệnh.

Sau thời gian phát động, các đoàn viên công đoàn đã ủng hộ 820 hũ muối sả, chia sẻ và hướng về thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam phòng, chống dịch covid 19./.

Nguồn tin: Công đoàn Sở Ngoại vụ