Làm việc với Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội về kế hoạch tổ chức Ngày Quốc tế Yoga năm 2024 tại Quảng Trị

19-04-2024 16:33

Sáng ngày 19/04/2024, Bà Nguyễn Triều Thương - Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị chủ trì cuộc họp trực tuyến với Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội về việc lên kế hoạch tổ chức Ngày Quốc tế Yoga năm 2024 tại tỉnh Quảng Trị. Tham dự cuộc họp có ông Subhash Prasad Gupta - Phó Đại sứ, Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội; TS. Monica Sharma - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Swami Vivekananda, Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội.

Bà Nguyễn Triều Thương - Giám đốc Sở Ngoại vụ Quảng Trị chủ trì cuộc họp trực tuyến

Tại cuộc họp, bà Nguyễn Triều Thương đã trình bày các nội dung chính liên quan đến quy mô, thời gian, địa điểm tổ chức, dự kiến chương trình của Ngày Quốc tế Yoga năm 2024 tại tỉnh Quảng Trị. Đồng thời, Sở Ngoại vụ cũng đưa ra một số đề xuất, kiến nghị với Đại sứ quán Ấn Độ hỗ trợ công tác truyền thông nhằm quảng bá rộng rãi sự kiện, hình ảnh năng động, mến khách của Quảng Trị đến gần hơn với người dân hai nước Việt Nam - Ấn Độ và bạn bè quốc tế.

Đại Sứ quán Ấn Độ trao đổi tại cuộc họp

Trao đổi tại cuộc họp, ông Subhash Prasad Gupta - Phó Đại sứ, Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực to lớn của tỉnh Quảng Trị tổ chức thành công Ngày Quốc tế Yoga năm 2023 với chủ đề “Một thế giới một sức khỏe chung”. Nối tiếp thành công đó, ông bày tỏ mong muốn tỉnh Quảng Trị sẽ phối hợp chặt chẽ với Đại sứ quán Ấn Độ để tổ chức Ngày Quốc tế Yoga năm 2024 với quy mô lớn hơn, lan tỏa mạnh mẽ tinh thần rèn luyện sức khỏe về thể chất và tinh thần đến cộng đồng. Đồng thời, Đại sứ quán Ấn Độ sẽ cố gắng hỗ trợ tỉnh Quảng Trị trong các vấn đề liên quan đến tổ chức sự kiện./

Nguồn: QLBG