25-07-2024 10:17

Sáng nay vào lúc 9h00 tại Hội trường Trường Chính trị Lê Duẩn, Trường Chính trị Lê Duẩn đã bế giảng lớp  Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng khoá 1 năm 2024 cho cán bộ tỉnh Savannakhet,Salavan/ Lào. Tham dự Lễ Bế giảng, có sự tham dự của lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ tỉnh Savannakhet, Salavan/Lào và đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Sở Ngoại vụ, Sở Tài chính, BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh và đội ngũ Giáo viên tham gia giảng dạy lớp bồi dưỡng của Trường Chính trị Lê Duẩn.

Báo cáo kết quả học tập của lớp, đồng chí Dương Hương Sơn, Hiệu trường Trường Chính trị Lê duẩn đã đánh giá cao trách nhiệm, ý thức học tập của các học viên và sự chuẩn bị chu đáo từ nội dung, chương trình, hình thức bồi dưỡng ( truyền tải qua phiên dịch)…của đội ngũ cán bộ, giáo viên của Trường. Lớp bồi dưỡng gồm 39 học viên, trong đó 10 nữ đến từ tỉnh Savannakhet (19 học viên) và Salavan (20 học viên). 100% học viên giữ chức vụ từ Phó trưởng phòng trở lên, hơn 30% lãnh đạo cấp Sở, ngành, có 19 học viên đã từng học Trung cấp chính trị tại Trường. Sau 2 tuần bồi dưỡng,có 38/39 học viên đã được cấp chứng chỉ, có 01 học viên về nước đột xuất với lý do cá nhân.

Thay mặt cho 02 tỉnh, Đ/c Pả-phặt-són Phặt-thạ-na, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ tỉnh Savannakhet chân thành cám ơn và đánh giá cao sự quan tâm của tỉnh Quảng Trị dành cho hai tỉnh Savannakhet và Salavan trong việc đào tạo, nâng cao năng lực chuyên mônn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ và hy vọng tỉnh Quảng Trị tiếp tục quan tâm, tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng hữu ích như thế này trong thời gian tới.

Đại diện các học viên, đ/c Khổm-khít Nhạt-ty-vông - Phó Giám đốc Sở Ngoại giao tỉnh Savannakhet, Lớp trưởng đã rất xúc động và trân trọng cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành và sự giảng dạy, hỗ trợ tận tình, chu đáo của quý Thầy cô giáo. Thay mặt 38 học viên, xin hứa sẽ vận dụng kiến thức đã được học, tiếp thu phục vụ công tác và làm cầu nối cho sự hợp tác hữu nghị của tỉnh Quảng Trị và hai tỉnh Savannakhet và Salavan mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững./.