Chi tiết tin - tin tức sự kiện - Sở Ngoại Vụ

Tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho đoàn viên Chi đoàn Sở Ngoại vụ

10-08-2021 16:17

Ngày 06/8/2021, Ban chấp hành Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã chủ trì tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho các đoàn viên quá 30 tuổi với sự tham gia đầy đủ của các đoàn viên đang sinh hoạt trong Chi đoàn. Ngoài ra, cùng tham dự có đồng chí Thái Hữu Liêu - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Ngoại vụ, đồng chí Trần Khánh Phôi - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ.

Thực hiện theo đúng nguyên tắc điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc xét trưởng thành Đoàn cho đoàn viên quá 30 tuổi, căn cứ vào sự nhất trí của BCH chi đoàn về việc xét trưởng thành Đoàn cho đoàn viên quá 30 tuổi, đồng thời nhận được sự chấp thuận của Đảng ủy và Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn Sở đã tiến hành làm lễ trưởng thành Đoàn cho 2 đồng chí Lê Thị Thúy Hằng và Hoàng Thị Phương Dung.

Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên Việt Nam, đoàn viên được phấn đấu rèn luyện, cống hiến trưởng thành theo lý tưởng của Đảng, theo con đường xã hội chủ nghĩa mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn. Qua những năm phấn đấu rèn luyện đồng chí Lê Thị Thúy Hằng và Hoàng Thị Phương Dung đã được xét trưởng thành Đoàn.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn đã giới thiệu tóm tắt quá trình sinh hoạt Đoàn và những đóng góp tích cực của các đoàn viên trưởng thành, sau đó thông qua Quyết định công nhận Trưởng thành Đoàn, trao Giấy Chứng nhận Trưởng thành Đoàn, tặng hoa cho đoàn viên trưởng thành.
 

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Hữu Liêu - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Ngoại vụ đã có những chia sẻ với các bạn đoàn viên trưởng thành trong công tác Đoàn và cũng như có những định hướng chỉ đạo cho công tác Đoàn của đơn vị. Đồng thời, đồng chí thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng ủy dành cho các hoạt động sắp tới của Chi đoàn và mong muốn Chi đoàn luôn năng động, sáng tạo trong quá trình sinh hoạt và phát triển.

Nguồn tin: BCH Chi đoàn Sở Ngoại vụ

Sở Ngoại vụ Quảng Trị
Địa chỉ: 20 Lê Đại Hành - TP.Đông Hà - tỉnh Quảng Trị - Việt Nam
Điện thoại: +84 233 3550383 - 3854745 - 3852439
Fax: +84 233 3851200 Email: songoaivu@quangtri.gov.vn
HỆ THỐNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG TRỊ