Chi tiết tin - tin tức sự kiện - Sở Ngoại Vụ

Tổ chức gắn biển, bàn giao “Nhà tình nghĩa” cho gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

17-12-2021 10:07

Ngày 16/12, Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị phối hợp với chính quyền địa phương xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong và xã Gio Hải, huyện Gio Linh tỉnh Quảng Trị tổ chức buổi Lễ gắn biển bàn giao “Nhà tình nghĩa” cho hộ gia đình bà Hồ Thị Chuẩn (thôn 9, xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong) và gia đình Ông Nguyễn Văn Lực (thôn 4, xã Gio Hải, Huyện Gio Linh).Đây là 2 trong 4 ngôi nhà “Tình nghĩa” mà Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị đã vận động, hỗ trợ từ Công đoàn Bộ Ngoại giao và Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài được khởi công trong năm 2021.

Tham dự các buổi lễ gắn bảng, về phía chính quyền có có các đồng chí đại diện  Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN , Chi bộ thôn và bà con nhân dân xã Triệu Vân và xã Gio Hải. Về phía Lãnh đạo Sở Ngoại vụ có đồng chí Trần Khánh Phôi – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ cùng Đại diện  Văn phòng Sở.
 

 

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ  gắn biển, bàn giao”Nhà tình nghĩa” cho gia đình bà gia đình Ông Nguyễn Văn Lực và bà Bùi Thị Hồng
(thôn 4, xã Gio Hải, Huyện Gio Linh).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Khánh Phôi – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ nhấn mạnh ý nghĩa cao đẹp của việc xây dựng nhà ở cho các gia đình khó khăn tại địa phương và phấn khởi khi  gia đình các đối tượng đã có ngôi nhà khang trang, kiên cố hơn. Đồng thời cũng tin tưởng rằng các gia đình sẽ sớm ổn định cuộc sống, khắc phục khó khăn, tiếp tục vươn lên. 

Đại diện phía chính quyền địa phương và các gia đình bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với sự hỗ trợ quý báu của Công đoàn Bộ Ngoại giao và Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị đối với các gia đình khó khăn trên địa bàn.

Nguồn tin: Văn phòng Sở

Sở Ngoại vụ Quảng Trị
Địa chỉ: 20 Lê Đại Hành - TP.Đông Hà - tỉnh Quảng Trị - Việt Nam
Điện thoại: +84 233 3550383 - 3854745 - 3852439
Fax: +84 233 3851200 Email: songoaivu@quangtri.gov.vn
HỆ THỐNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG TRỊ