Chi tiết tin - tin tức sự kiện - Sở Ngoại Vụ

Đại hội Chi đoàn Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2024 - 2027

24-04-2024 07:50

Chiều ngày 23/4/2024, Chi đoàn Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2024-2027.

Đến dự Đại hội, về phía Đảng ủy Cơ quan có đồng chí Nguyễn Văn Biên - Bí thư chi bộ Cơ quan Sở Ngoại vụ, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ; về phía BTV Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tỉnh có đồng chí Lê Thị Hồng Nhung - Phó BT Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Đại hội đã thông qua Báo cáo công tác Đoàn và các phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Biên đã ghi nhận, đánh giá cao những thành quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Bên cạnh đó cũng nêu ra một số hạn chế, khó khăn trong công tác tại Chi đoàn, đặc biệt là số lượng đoàn viên ít, hầu hết là kiêm nhiệm các vị trí, đặc thù công việc thường xuyên đi công tác, nên các hoạt động đoàn và công tác thanh niên có những ảnh hưởng nhất định. Đồng chí Nguyễn Văn Biên giao nhiệm vụ cho Chi đoàn tiếp tục phát hơn nữa trong các hoạt động rèn luyện, tích lũy kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho đoàn viên; cố gắng khắc phục những khó khăn còn tồn tại, đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng gắn với nâng cao năng lực công tác chuyên môn, phong trào thanh niên tình nguyện và tìm hiểu, đào tạo, giới thiệu các đoàn viên ưu tú vào Đảng.

Đại diện BTV Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tỉnh, đồng chí Lê Thị Hồng Nhung biểu dương những kết quả, thành tích mà Chi đoàn Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị đã đạt được và đánh giá cao công tác tổ chức Đại hội của Chi đoàn. Đồng chí Lê Thị Hồng Nhung nhấn mạnh, với sự quan tâm, ủng hộ của Cấp ủy, Đoàn cấp trên, Chi đoàn Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị cần tiếp tục phát huy sức mạnh thanh niên, đổi mới, sáng tạo hơn nữa để các hoạt động của Chi đoàn ngày càng đa dạng, ghi đậm dấu ấn, bản sắc riêng của Chi đoàn.

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Ngoại vụ nhiệm kỳ 2024 -2027 gồm 03 đồng chí. Đồng thời, Đại hội cũng đã bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đại hội nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết Đại hội. 

Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, hy vọng BCH Chi đoàn Sở Ngoại vụ nhiệm kỳ mới sẽ có một nhiệm kỳ thành công rực rỡ, nỗ lực đổi mới, tiếp tục đưa các hoạt động và phong trào thanh niên ngày càng phát triển, phát huy những truyền thống tốt đẹp của đội ngũ thanh niên Sở Ngoại vụ.

Sở Ngoại vụ Quảng Trị
Địa chỉ: 20 Lê Đại Hành - TP.Đông Hà - tỉnh Quảng Trị - Việt Nam
Điện thoại: +84 233 3550383 - 3854745 - 3852439
Fax: +84 233 3851200 Email: songoaivu@quangtri.gov.vn
HỆ THỐNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG TRỊ