Sở Ngoại vụ bàn giao công trình 02 phòng học thuộc trường mầm non Hoa Lan, điểm trường A Rồng, thị trấn Krông Klang, huyện Đakrông do Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tài trợ

29-07-2021 17:13

Ngày 29/7/2021, tại thị trấn Krông Klang, huyện Đakrông, Sở Ngoại vụ - Chủ đầu tư đã tiến hành bàn giao cho địa phương công trình 02 phòng học thuộc trường mầm non Hoa Lan, điểm trường A Rồng, thị trấn Krông Klang, huyện Đakrông. Chủ trì phiên bàn giao do Phó Giám đốc Nguyễn Đức Quang, tham dự buổi bàn giao còn có đại diện của các đơn vị Tư vấn thiết kế, giám sát, thi công, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đakrông và các cô giáo trong Ban Giám hiệu trường mầm non Hoa Lan.

Công trình phòng học thuộc trường mầm non Hoa Lan, điểm trường A Rồng, thị trấn Krông Klang do Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tài trợ với số vốn viện trợ không hoàn lại 50.000 USD, thuộc nguồn vốn từ Quỹ dự án hiệu quả nhanh của Chính phủ Ấn Độ. Công trình gồm 02 phòng học mới đạt chuẩn, 2 phòng vệ sinh, 02 nhà kho để dụng cụ học tập, hành lang và sân chơi cho các cháu mầm non.

Tại buổi lễ này, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Nguyễn Đức Quang vui mừng phát biểu ghi nhận công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng kịp thời phục vụ công tác dạy và học của cô trò trường mầm non Hoa Lan năm học mới 2021-2022. Đồng thời, đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan, đơn vị và cá nhân liên quan đã nỗ lực và phối hợp chặt chẽ để hoàn thành một công trình có ý nghĩa thiết thực.

Ông Nguyễn Đức Quang, Phó Giám đốc Sở trao tặng 01 bộ máy tính cho trường

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Quang thay mặt Sở trao tặng cho trường 01 bộ máy vi tính do Sở Ngoại vụ vận động được từ Trung tâm Sáng kiến sức khỏe và dân số (CCIHP) để trường mầm non Hoa Lan khắc phục hậu quả thiên tai xảy ra trên địa bàn toàn tỉnh tháng 10/2020. Cô giáo Đặng Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Lan đã thay mặt cho đội ngũ giáo viên và học sinh của trường gửi lời cảm sâu sắc và cam kết cùng giáo viên, phụ huynh và học sinh sẽ sử dụng công trình đúng mục đích ban đầu, bảo quản ngôi trường tốt nhất để nhiều thế hệ học sinh được hưởng lợi từ công trình này./.