Chi tiết tin - tin tức sự kiện - Sở Ngoại Vụ

Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng chào tạm biệt, kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam

21-04-2022 16:25

Ngày 21/4/2022, đồng chí Viêng Xay Phommachanh, Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng đã có chuyến thăm, chào tạm biệt UBND tỉnh và Sở Ngoại vụ Quảng Trị nhân dịp ông kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Tiếp đoàn tại trụ sở UBND tỉnh có đồng chí Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trần Khánh Phôi, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ

Tại buổi tiếp, đồng chí Viêng Xay Phommachanh, Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng đã cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ hết sức nhiệt tình của tỉnh Quảng Trị đối với Tổng lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng cũng như đối với nhân dân các bộ tộc Lào trong những năm qua, đặc biệt là trong hơn 2 năm phòng chống dịch Covid-19. Điều đó đã chứng minh cho tình hữu nghị đoàn kết đặc biệt giữa nhân dân hai nước Việt Nam – Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững. Lãnh đạo UBND tỉnh trao đổi và thông báo cho Tổng Lãnh sự kế hoạch hợp tác và hỗ trợ của tỉnh Quảng Trị với các tỉnh Savannakhet, Salavan/Lào trong thời gian sắp tới và tin tưởng mối quan hệ đặc biệt Việt – Lào ngày càng phát triển hơn nữa.

Buổi chiều cùng ngày, đồng chí Viêng Xay Phommachanh, Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng đã có buổi làm việc với Sở Ngoại vụ. Sở Ngoại vụ rất ghi nhận sự phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ của Tổng Lãnh sự quán nói chung và cá nhân đồng chí Viêng Xay Phommachanh nói riêng trong thời gian đồng chí đảm nhận chức vụ Tổng Lãnh sự. Hai bên tin tưởng mối quan hệ giữa hai cơ quan ngày càng phát triển.

Nguồn tin: LSVK

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sở Ngoại vụ Quảng Trị
Địa chỉ: 20 Lê Đại Hành - TP.Đông Hà - tỉnh Quảng Trị - Việt Nam
Điện thoại: +84 233 3550383 - 3854745 - 3852439
Fax: +84 233 3851200 Email: songoaivu@quangtri.gov.vn
HỆ THỐNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG TRỊ