Chi tiết tin - tin tức sự kiện - Sở Ngoại Vụ

Lãnh đạo Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo công tác biên giới tỉnh đi thăm và chúc Tết các địa phương, Đồn biên phòng tuyến biên giới

26-01-2022 16:36

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 25/01/2022, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang đã đến thăm, chúc Tết Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337; các đồn biên phòng và các xã ở phía Bắc huyện Hướng Hóa, gồm: Hướng Phùng, Hướng Lập, Hướng Việt. Tham gia cùng đoàn về phía Sở Ngoại vụ có đồng chí Nguyễn Triều Thương, Giám đốc Sở Ngoại vụ, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo công tác biên giới và đại diện Lãnh đạo BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh, UBND huyện Hướng Hóa.

Thăm, tặng quà chúc tết các đồn biên phòng và các xã Hướng Phùng, Hướng Lập và Hướng Việt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị, các xã đã đạt được trong giữ vững an ninh chính trị, bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới, đặc biệt là phòng chống COVID- 19 và khắc phục hậu quả thiên tai, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới ở các địa phương. Trong thời gian tới, đề nghị cán bộ, chiến sĩ các đồn biên phòng tiếp tục phát huy truyền thống, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.
 

2Cùng ngày, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng BCĐ công tác biên giới tỉnh Hà Sỹ Đồng đã đến thăm, chúc tết lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Hướng Hóa; các đồn biên phòng: Thanh, Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo và Đội Trinh sát đặc nhiệm, Đội Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm. Tham gia cùng đoàn về phía Sở Ngoại vụ có đồng chí Trần Khánh Phôi, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ và đại diện Lãnh đạo BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Sau khi nghe đại diện các địa phương, các đơn vị báo cáo một số nét cơ bản về kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng đã chúc mừng những kết quả mà các địa phương, đơn vị đạt được trong năm qua. Đặc biệt, trong công tác đối ngoại, giữ vững an ninh tuyến biên giới Việt Nam - Lào gắn liền với việc phát triển kinh tế xã hội. Tại các đồn Biên phòng đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã động viên cán bộ, chiến sĩ ở lại trực Tết và chỉ đạo các đơn vị nêu cao tinh thần cảnh giác, duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 

3Trong khuôn khổ chương trình thăm và chúc Tết, ngày 24/01/2022 Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Trần Khánh Phôi đã tặng quà, chúc Tết các gia đình chính sách có thân nhân chiến đấu tại Hoàng Sa. Nhân dịp này, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã bày tỏ lòng biết đối với những cống hiến, hy sinh của các Cựu chiến binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và những đóng góp đối với sự phát triển chung của tỉnh. Mong các Cựu chiến binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, gương mẫu chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Nguồn tin: QLBG

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Sở Ngoại vụ Quảng Trị
Địa chỉ: 20 Lê Đại Hành - TP.Đông Hà - tỉnh Quảng Trị - Việt Nam
Điện thoại: +84 233 3550383 - 3854745 - 3852439
Fax: +84 233 3851200 Email: songoaivu@quangtri.gov.vn
HỆ THỐNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG TRỊ