Lãnh đạo Sở Ngoại vụ đi thăm và chúc Tết các đồn Biên phòng tuyến biển, đảo

08-02-2021 17:26

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Tân Sửu 2021, ngày 08/02/2021, đồng chí Nguyễn Đức Quang - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, Ủy viên thường trực BCĐ công tác biên giới tỉnh đã đến thăm, chúc tết các Đồn Biên phòng Hải An, Triệu Vân, đồn BP Cảng Cửa Việt và đồn BP Cửa Tùng; tham gia cùng đoàn còn có đại diện Lãnh đạo BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh và đại diện Lãnh đạo các phòng, ban liên quan của Sở Ngoại vụ và BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Sau khi nghe đại diện các đơn vị báo cáo một số nét cơ bản về kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và công tác chuẩn bị vui xuân, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; Đồng chí Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã chúc mừng những kết quả mà các đơn vị đạt được trong năm qua. Đặc biệt, trong công tác phối hợp tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn, hỗ trợ người dân khắc phục thiệt hại do thiên tai lũ lụt gây ra và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tại các đồn Biên phòng đồng chí Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã động viên cán bộ, chiến sĩ an tâm ở lại trực Tết và nhấn mạnh các đơn vị cần nêu cao tinh thần cảnh giác, duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong thời gian tới, đề nghị các đơn vị cần tiếp tục phát huy, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, đặc biệt là trong dịp trước, trong và sau Tết; Tích cực chăm lo đời sống cho nhân dân, cán bộ, chiến sĩ và tổ chức vui xuân, kiểm soát việc đốt pháo, tránh trường hợp lạm dụng rượu bia gây rối trật tự trên địa bàn, chấp hành nghiêm Nghị đinh số 100/2019/NĐ của Chính phủ; duy trì quân số trực theo quy định và sẵn sàng xử lý mọi tình huống xảy ra trên khu vực biên giới biển./.

Nguồn tin: QLBG