Chi tiết tin - tin tức sự kiện - Sở Ngoại Vụ

Toạ đàm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

21-10-2021 16:38

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào kỷ niệm 91 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), chiều ngày 20/10/2021, Sở Ngoại vụ đã tổ chức Toạ đàm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam với chủ đề "Phụ nữ khẳng định vai trò trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19". Tham dự buổi tọa đàm, có đồng chí Nguyễn Triều Thương – Giám đốc Sở Ngoại vụ, đồng chí Nguyễn Đức Quang – Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Ngoại vụ, Liên hiệp hữu nghị tỉnh, Trung tâm Phục vụ đối ngoại tỉnh. 

Công tác của các nữ cán bộ trong ngành đối ngoại thời gian qua luôn được các cấp uỷ đảng, các tổ chức đoàn thể quan tâm, nhiều đồng chí được bổ nhiệm những vị trí quan trọng. Đội ngũ cán bộ nữ của ngành không chỉ là những người có bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao mà còn là hạt nhân hăng hái tham gia các phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao, các hội thi do cơ quan, ngành, địa phương tổ chức và đạt được thành tích cao. 

Những năm qua, trong bối cảnh dịch bệnh Covid1-19 tác động nghiêm trọng đến mọi tầng lớp và mọi mặt đời sống - xã hội. Phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, CCVC và người lao động nữ tại đơn vị luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời làm tròn bổn phận của người phụ nữ trong gia đình, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, nuôi con khoẻ, dạy con ngoan. Có thể khẳng định, kết quả, thành tích của nữ cán bộ trong những năm qua là một động lực quan trọng góp phần vào kết quả chung của đơn vị. 

Tại Toạ đàm đã nhận được nhiều tâm tư, chia sẻ của chị em trong hành trình khẳng định dấu ấn của bản thân trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, lan tỏa hình ảnh đẹp về người phụ nữ và thông điệp tích cực vì cộng đồng, phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, Tọa đàm cũng nêu cao trách nhiệm và san sẻ "gánh nặng kép" của người phụ nữ vừa đảm đương công việc xã hội, vừa chăm lo cho gia đình; biểu dương, khích lệ, động viên tập thể nữ CC, VC và nhân viên thuộc cơ quan, đơn vị cũng như lắng nghe những đề xuất, kiến nghị của các chị em.
 

 Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Đức Quang, Phó Giám đốc Sở đã gửi những lời chúc tốt đẹp và ghi nhận những thành tích đã đạt được của chị em đồng thời mong muốn tất cả chị em, trên cương vị công tác phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần xây dựng cơ quan ngày càng phát triển vững mạnh.

Buổi tọa đàm đã để lại những tình cảm tốt đẹp đối với chị em Sở Ngoại vụ, Liên hiệp hữu nghị tỉnh, Trung tâm Phục vụ đối ngoại tỉnh. Toàn thể chị em đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo và toàn thể CCVCNV đơn vị, đã góp phần động viên, khích lệ để chị em vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà. Nhân dịp này, Tọa đàm cũng đã kết hợp tặng hoa cho CC, VC thuộc cơ quan, đơn vị có sinh nhật trong tháng 10/2021.

Nguồn tin: Văn phòng

Sở Ngoại vụ Quảng Trị
Địa chỉ: 20 Lê Đại Hành - TP.Đông Hà - tỉnh Quảng Trị - Việt Nam
Điện thoại: +84 233 3550383 - 3854745 - 3852439
Fax: +84 233 3851200 Email: songoaivu@quangtri.gov.vn
HỆ THỐNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG TRỊ