Chi tiết tin - tin tức sự kiện - Sở Ngoại Vụ

Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ đạt giải Ba cuộc thi Thiết kế sản phẩm tuyên truyền Nghị quyết đại hội Đảng

28-10-2021 21:36

Thực hiện kế hoạch số 206-KH/TĐTN-XDĐ ngày 21/1/2021 của BTV Tỉnh đoàn Quảng Trị, nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đến cán bộ, đoàn viên, thanh niên, Ban thường vụ Đoàn Khối đã phát động Cuộc thi thiết kế sản phẩm tuyên truyền Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Nghị quyết đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Theo đó hình thức sản phẩm dự thi có thể của 01 tác giả hoặc nhóm tác giả. Bài dự thi có thể thiết kế dưới các hình thức như sau: thiết kế sản phẩm đồ họa tuyên truyền dưới các hình thức như inforgraphic, tờ rơi, poster, pano; thiết kế sản phẩm video tuyên truyền dưới các hình thức như videoclip, phim ngắn, motion graphics; thiết kế sản phẩm thu âm tuyên truyền qua radio, truyền thanh.
 

Đoàn viên Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã tích cực hưởng ứng tham gia với 02 sản phẩm poster mang nhiều thông điệp ý nghĩa dưới đây:
 

 

 

 

 Sản phẩm đã đoạt giải Ba trong Cuộc thi thiết kế sản phẩm tuyên truyền Nghị quyết đại hội Đảng, đây là nguồn động lực để khích lệ tinh thần sáng tạo của các đoàn viên Chi đoàn Sở Ngoại vụ Quảng Trị.
 

 


Thông qua cuộc thi này cũng giúp các đoàn viên trong Sở nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, từ đó nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cấp đến cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong triển khai thực hiện Nghị quyết nhằm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống. 

Nguồn tin: Chi đoàn Sở Ngoại vụ:

Sở Ngoại vụ Quảng Trị
Địa chỉ: 20 Lê Đại Hành - TP.Đông Hà - tỉnh Quảng Trị - Việt Nam
Điện thoại: +84 233 3550383 - 3854745 - 3852439
Fax: +84 233 3851200 Email: songoaivu@quangtri.gov.vn
HỆ THỐNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG TRỊ